Công ty thông cầu nghẹt quận 7 Tiến Đại (0355709288)

Thông tắc bồn cầu như thế nào ngay tại nhà?

Bồn cầu bị tắc luôn tái diễn ra mỗi ngày, nhưng đối với bồn cầu bị tắc nhẹ thì không sao nhưng với bồn cầu tắc nặng làm ban khó có thể xử lý phải dùng rất nhiều cách để giải quyết gây mất khá nhiều thời gian trong ngày. Khắc phục tình trạng này hiệu quả, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách khi thông tắc bồn cầu như thế nào dù nặng hay nhẹ đều cũng bị trôi xuống dưới hầm chứa.

Bồn cầu bị tắc là một trong những vấn đề rất dễ gặp phải ở nhiều gia đình nhưng việc xử lý lại không phải đơn giản, nhất là đối với những người chưa từng gặp qua tình trạng này. Việc nghiên cứu kỹ hơn những biện pháp để giúp trả lời câu hỏi thông tắc bồn cầu như thế nào sẽ là một bí kíp để chúng ta có thể nhanh chóng khắc phục những sự cố bất ngờ.

Thông tắc bồn cầu như thế nào ngay tại nhà

Thông tắc bồn cầu như thế nào ngay tại nhà

Anh LK đang gặp phải một vấn đề và cần đến sự trợ giúp của công ty, anh đang sinh sống trên khu vực quận 4 và đang phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, do chưa từng gặp trường hợp này trước đó nên anh không biết phải thông tắc bồn cầu như thế nào để nhanh chóng và hiệu quả nhất, chính vì thế anh mong sẽ được công ty mình giúp đỡ trả lời câu hỏi này.

Thông tắc bồn cầu như thế nào cho hiệu quả

Câu hỏi thông tắc bồn cầu như thế nào dường như là một câu hỏi bất kỳ của một gia đình nào đang gặp phải tình trạng tương tự, để trả lời câu hỏi đấy, công ty sẽ đưa ra một số biện pháp thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện được.

>> Xem thêm: cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Thông tắc bồn cầu bằng bột nở

Bột nở là một trong những nguyên liệu có khả năng giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay, bột nở được xem như là một gia vị quen thuộc trong căn bếp của nhiều hộ gia đình, bên cạnh việc sử dụng vào nấu nướng, những dư thừa chúng ta có thể tận dụng trở lại để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đơn cử như việc thông tắc bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu bằng bột nở có hiệu quả không

Thông tắc bồn cầu bằng bột nở có hiệu quả không

Để thông tắc bồn cầu bằng bột nở, chúng ta sử dụng phần bột nở dư thừa pha với nước nóng hoặc với giấm, sau đó đổ trực tiếp vào bồn cầu bị tắc nghẽn và để qua đêm. Sáng ngày hôm sau chúng ta hãy dội nước bồn cầu thật nhiều lần để các cặn bẩn có thể tự mình trôi khỏi đường ống.

Lưu ý trước khi thông tắc bồn cầu bằng bột nở

Lưu ý trước khi thông tắc bồn cầu bằng bột nở

Lưu ý, các thông tắc bồn cầu bằng bột nở thường chỉ phù hợp với tình trạng tắc nghẽn cho cặn bẩn, chất thải lâu dài không trôi bên trong đường ống, chính bột nở sẽ khiến chúng mềm hóa và tự trôi khỏi vị trí tắc nghẽn. Còn đối với việc tắc nghẽn dị vật từ bên ngoài rơi vào đường ống thoát nước thì phương pháp này sẽ không hiệu quả hiệu, đặc biệt đối với những dị vật có kích thước lớn.

Thông tắc bồn cầu bằng cocacola

Nước uống cocacola là một loại nước uống quen thuộc của người Việt với một giá thành rất rẻ, ai cũng có thể tìm đến những cửa hàng tiện dụng hoặc các tiệm nước ven đường để mang về cho mình một chai coca có giá thành dưới 10.000 ngàn. Bên cạnh hương vị thơm ngon, những chai coca còn dư sau những bữa tiệc còn có thể trưng dụng để giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả và đơn giản.

Thông tắc bồn cầu bằng cocacola ngay tại nhà

Thông tắc bồn cầu bằng cocacola ngay tại nhà

Để thông tắc bồn cầu bằng coca, chúng ta sẽ cần chuẩn bị một chai coca khoảng 750ml, ở đây có thể sử dụng một chai mới hoặc một chai nước thừa còn lại. Sau đó chúng ta đổ trực tiếp chai nước ấy vào khu vực bồn cầu đang bị tắc nghẽn và tiếp tục để qua đêm, ngày hôm sau hãy dội nước và dùng bàn chà để tẩy thật sạch toàn bộ khu vực bồn cầu. Như vậy bồn cầu của chúng ta không chỉ không phải lo về tình trạng tắc nghẽn mà còn dễ dàng tẩy sạch những chất dơ bẩn trong lồng bồn cầu.

>> Xem ngay: chi phí thông bồn cầu

Cũng cần lưu ý, phương pháp này tương tự như phương pháp sử dụng bột nở nên chỉ thích hợp với những bồn cầu đang bám cặn bẩn cứng đầu chứ không phải do dị vật.

Ban có thể dùng dịch vụ thông tắc bồn cầu

Nếu tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng do dị vật cứng đầu đang chiếm toàn bộ diện tích của đường ống thoát nước thì những phương pháp giải quyết thông thường sẽ không có kết quả, khi đó chúng ta nên tìm đến những phương pháp mạnh tay hơn như sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả sau khi dùng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả sau khi dùng

Các dịch vụ hút hầm cầu sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho những bồn cầu đang bị tắc nghẽn cực kỳ nghiêm trọng và có nguy cơ gây vỡ đường ống. Khi đó những chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thông tắc bồn cầu cho chúng ta một cách nhanh chóng nhất mà chúng ta không cần phải động tay vào trong thời gian ngắn nhất mà không lo tái phát trong tương lai.

Tags: cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

cách thông bồn cầu ngồi xổm

thông bồn cầu bằng muối

cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

cách thông tắc bồn cầu bệt

bồn cầu bị nghẹt giấy

cách thông bồn cầu bệt

Thông cầu nghẹt quận 7