Công ty thông cầu nghẹt quận 7 Tiến Đại (0355709288)

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Muốn mua cây thông bồn cầu để ở nhà vệ sinh khi nào nghẹt hay bị tắc vật cứng lấy ra dùng. Mà không biết cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền hiện nay? Để giải quyết vấn đề này, công ty thông cầu nghẹt quận 7 Tiến Đại qua số hotline: 0355.709.288 sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết mua cây thông bồn cầu bao nhiêu tiền là rẻ nhất không sợ bị chặt chém về giá cả, cũng như hàng kém chất lượng về cây thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều gia đình đang đặt ra khi có nhu cầu tìm mua một dụng cụ giúp giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Nếu không biết mức giá chung của thị trường, chúng ta rất dễ chọn mua nhằm những sản phẩm kém chất lượng với một mức giá đắt đỏ. Để tránh được tình trạng này, hãy tham khảo những mẫu cây thông bồn cầu và mức giá thông dụng của chúng trong bài viết sau đây.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền hiện nay

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền hiện nay

Chị NTD đã có nhu cầu tìm mua một dụng cụ thông bồn cầu chất lượng, tuy nhiên lại không biết cây thông bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp vì những địa chỉ chị tham khảo thông tin có quá nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau nên chị mong muốn công ty sẽ giúp chị phân loại cũng như tìm ra mẫu phù hợp nhất.

Công ty đã tiếp nhận câu hỏi của chị NTD, để trả lời câu hỏi này, công ty sẽ giới thiệu một số mẫu cây thông bồn cầu và đưa ra những mức giá trung bình thường thấy để chị có thể tham khảo, từ đó chọn ra được sản phẩm mà chị thấy ưng ý nhất.

Mua cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Mua cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Trên thị trường, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu là chất lượng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có mẫu mã và chất liệu thiết kế của cây thông.

Cây thông bồn cầu truyền thống hiện nay

Cây thông bồn cầu truyền thống luôn là một chọn lựa tuyệt vời cho những người đang có nhu cầu sử dụng để thông tắc bồn cầu, sản phẩm này có những ưu điểm như giá thành rẻ, dễ sử dụng và quen thuộc với nhiều gia đình, đặc biệt phù hợp với những gia đình có con nhỏ khi trẻ em thường xuyên đánh rơi đồ chơi có kích thước lớn. Khi đó, các cha mẹ chỉ cần dùng cây thông bồn cầu tạo lực áp xuống đường ống đúng cách thì dị vật sẽ dễ dàng được lấy ra khỏi nơi tắc nghẽn.

>> Xem thêm: cách thông bồn cầu hiệu quả nhất

Ngoài những ưu điểm đã được biết đến, cây thông bồn cầu cũng có những hạn chế không thể bỏ qua như rất tốn công sức cho việc tạo lực xuống đường ống. Còn về phần giá cả, cây thông bồn cầu thường có rất nhiều mức giá khác nhau từ vài chục ngàn đến tận vài trăm ngàn. 

Cây thông bồn cầu truyền thống bán với giá như thế nào

Cây thông bồn cầu truyền thống bán với giá như thế nào

Bên cạnh các loại thông bồn cầu truyền thống, các loại ống thông bồn cầu cũng là một chọn lựa được nhiều người tiêu dùng ưu ái với những ưu điểm vượt trội đã khắc phục được những hạn chế tồn tại trong các mẫu cây thông truyền thống. Khi sử dụng ống thông bồn cầu, chúng ta không cần phải sử dụng quá nhiều sức lực và thời gian mà vẫn bảo đảm loại bỏ dị vật ra khỏi đường ống hiệu quả. Tuy nhiên mức giá trung bình của các mẫu ống thông bồn cầu thường đắc hơn từ vài chục đến vài trăm so với các kiểu thông dụng.

Chất liệu của cây thông bồn cầu: 

Chất liệu cây thông bồn cầu thường được làm bằng gỗ và nhựa, mỗi một loại sẽ có những ưu điểm và mức giá riêng. Đối với những mẫu thông bồn cầu bằng gỗ thường cầm nặng tay hơn nên sẽ cần ít sức lực hơn khi tạo lực áp xuống bên dưới đường ống, tuy nhiên gỗ dễ bị mục khi đặt trong môi trường ẩm ướt và rất dễ gãy nếu sử dụng lực mạnh. Tùy thuộc theo loại gỗ mà nhà cung cấp sẽ mang đến cây thông bồn cầu giá bao nhiêu để hợp lý nhất.

Chất liệu cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Chất liệu cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

>> Xem ngay: chi phí thông bồn cầu

Còn đối với tay cầm bằng nhựa sẽ nhẹ hơn nên khi tạo lực áp vào đường ống sẽ tốn công sức và thời gian hơn, về độ bền sẽ còn phụ thuộc vào loại nhựa được sử dụng, nếu lớp nhựa quá dầy, và cứng thì sẽ sử dụng được lâu dài hơn, còn lớp nhựa quá giòn thì rất dễ bị gãy trong quá trình dùng lực đẩy.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp

Với nhiều mẫu mã và chất lượng trên thị trường, việc chọn cây thông bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp không hề đơn giản, điều quan trọng nhất là chúng ta phải xác định được mục đích sử dụng của mình. Nếu chúng ta có ý định sử dụng lâu dài thì nên chọn những sản phẩm chất lượng để mang đến sự tiết kiệm nhất cho mình. Còn đối với những gia đình chỉ đang cần dụng cụ thông tắc bồn cầu để giải quyết vấn đề trước mắt thì có thể chọn lựa những sản phẩm có mức giá thấp hơn.

Ngoài ra để chọn lựa được sản phẩm ưng ý với một mức giá hợp lý chúng ta cũng nên chọn lựa những đơn vị cung cấp uy tín.

Tags: cây thông bồn cầu bán ở đâu

dụng cụ thông bồn cầu lazada

mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu

dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi

bơm thụt bồn cầu

dụng cụ thông cống áp suất cao

dụng cụ thông tắc bồn rửa bát

súng thông bồn cầu

Thông cầu nghẹt quận 7